Sản phẩm đang bán

Cherry vàng Canada

Cherry vàng Canada

Giá: 500.000 đ

Việt Quất

Việt Quất

Giá: 500.000 đ

Cherry đỏ Canada

Cherry đỏ Canada

Giá: 500.000 đ

Táo Ambrosia

Táo Ambrosia

Giá: 500.000 đ

Cam Đỏ Cara

Cam Đỏ Cara

Giá: 500.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến

web24h.vn

Cam vàng Navel

Miêu tả:

Cam vàng Navel 

1.    Giống và chủng loại

Cây mận rất thích hợp với khí hậu khô, nóng và hệ thống thủy lợi tốt của Mỹ. Chúng được trồng chủ yếu ở thung lũng Mississippi và ở miền Nam nước Mỹ với các chủng chính là: Prunus Americana, P. hortulana và P. nigra.
Mận Mỹ quả thường tròn, có rãnh nhỏ, vị ngọt sắc, rất giòn, hạt nhỏ. Ngoài ra, chúng còn có một lớp phấn trắng tự nhiên trên quả để bảo vệ quả.

2.    Xuất xứ và mùa vụ

•    Xuất xứ: Mỹ
•    Mùa vụ:  Mận Mỹ có ở Việt Nam từ  tháng 7 đến tháng 11 hàng năm.

3.    Thông tin dinh dưỡng
-    Mận Mỹ chứa dinh dưỡng thực vật độc đáo được gọi là acid neochlorogenic và chlorogenic có tác dụng như là chất chống oxy hóa, rất hữu ích cho những người bị xơ vữa động mạch, bệnh tim.
-    Quả mận có một nguồn Vitamin C dồi dào, giúp cho các mô và hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh
-    Chất ngọt trong quả mận là đường tự nhiên rất tốt cho cơ thể và người bị bệnh tiểu đường.
-    Quả mận có chứa một lượng axit malic có tác dụng chống táo bón. Các thành phần có trong loại quả này có chức năng khử trùng và ngăn chặn sự phát triển những tác dụng xấu của thực phẩm khi vào trong ruột.
-    Tăng cảm giác ngon miệng: không cần phải dùng đến phương thuốc trị bệnh nào, chỉ cần ăn mận trong một thời gian ngắn sẽ lấy lại được cảm giác ngon miệng và giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng các chức năng của nó. Loại quả này cũng có tác dụng loại bỏ sự chán ăn do stress, ăn quá nhiều. Mỗi ngày chỉ cần ăn một vài quả mận là đã có thể tăng cảm giác thèm ăn cho những người chán ăn, nhất là trong ngày hè nắng nóng này.
-    Axit citric có trong quả các loại quả này giúp hấp thụ vitamin và các enzym, và có thể ngăn ngừa bệnh tật và giảm mệt mỏi. Ngoài ra, khi thanh lọc máu, sự trao đổi chất tăng lên, cơ thể tự nhiên sẽ khôi phục lại năng lượng.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cam vàng Navel .

    Sản phẩm cùng loại